Whey protein tăng cơ , giảm mỡ , SHRED SYSTEM (2,3KG/5LBS/75 SER)
Giá tiền: 2,100,000 VNĐ 2,200,000 VNĐ
  • SHRED SYSTEM là sự kết hợp độc đáo và tiên tiến của công nghệ:  TĂNG CƠ + GIẢM MỠ ...sự cải tiến và sự kết hợp độc đáo đã tạo ra sản phẩm giúp:Cung cấp Protein săn chắc cơ thể + tăng cơ và thành phần đốt các chất béo, mỡ thừa trong cơ thể.
  • Sự kết hợp 2 tác dụng trong 1 sản phẩm và chỉ có thương hiệu MAX'S-thương hiệu 30 năm của ÚC cung cấp sản phẩm này trên thị trường VIỆT NAM về những thành phần cực chất mà bạn sẽ quan tâm.
  • Whey Protein Concentrate-Micro Filtered, Whey Protein Isolate-Micro&Ultra Cross Flow, Hydrolize Protein Peptides...là 3 thành phần protein chủ chốt để giúp hấp thu nhanh các thành phần protein vào cơ thể và với các thành phần tinh khiết và protein siêu nhỏ sẽ giúp hấp thu nhanh các thành phần protein vào cơ thể và giúp cho việc đồng hóa protein nhanh hơn.
  • Đa dạng trong sự cải tiến này còn cung cấp các vitamin giúp ngủ ngon, thành phần Biotin giúp cho tóc và móng bóng khỏe...và những vitamin khác rất cần trong quá trình bạn cần ĐỐT MỠ.
  • Giúp cho chế độ ăn kiêng mà ít năng lượng với hàm lượng calorie được cung cấp trong sản phẩm và giúp cho việc tăng trưởng cơ nạc và đốt mỡ nhanh.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Capsules Servings per container: 30

Nutrition Mỗi lần dùng 10g Trên 100g
Energy( năng lượng) 135kJ (32Calo) 1350kJ (342Cal)
Protein 5.7g 56.6g
Fat - Total ≤ 0.1g  0.4g
       - Saturated ≤0.1g ≤0.1g
Carbohydrates - Total 2.3g 22.5g
Carbohydrates - Sugars 0.3g 3.4g
Sodium 2mg 20mg
TESTOSTERONE SUPPORT COMPLEX:    
D-Aspartic Acid     4000mg 40.0g

Fenugreek Extract

500mg

5.0g

Organic Maca Powder

500mg

5.0g

Ashwagandha Extract

100mg

1.0g

Tribulus Terristris Extract

100mg

1.0g

Laxogenin

100mg

1.0g

VASODILATION COMPLEX:

 

 

L-Citrulline

1000mg

10.0g

L-Arginine

500mg

5.0g

Betaine Anhydrous

100mg

1.0g

ESTROGEN SUPRESSION BLEND:

 

 

DIM(Diindolylmethane)

150mg

1.5g

Resveratrol(Polygonum Extract)

150mg

1.5g

Function Ingredients Testosterone Support Complex:

 • A-Aspartic Acid:  Khi bổ sung axit D-aspartic mỗi ngày có thể làm tăng hàm lượng testosterone đáng kể ở nam giới trẻ và người trung niên. Axit D-Aspartic cũng được sử dụng tăng cường testosterone ở những vận động viên đang muốn tăng khối lượng cơ bắp.
 • Fenugreek  Seek Extract:Cỏ cà ri giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới & khuyến khích sản xuất TESTOTERONE nam.
 • Organic Maca Powder:Rễ Maca giảm tác động của căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch và trí nhớ, tăng cường sức khỏe của xương. Ngoài ra nó có thể cải thiện hiệu suất tập luyện và có nhiều lợi ích như: tăng cường sinh lực và tăng cường khả năng sinh sản.
 • Ashwagandha Extract: là nhân sâm Ấn Độ và thường được sử dụng như một loại thảo dược giúp níu giữ tuổi thanh xuân cả về thể chất lẫn tinh thần.
 • Trilubus Terristris Extract:  Là cây TẬT LÊ, thành phần trong TRIBULUS có tác dụng cải thiện ham muốn tình dục ở nam giới.
 • Laxogenin:Tác dụng Laxogenin đặc biệt phổ biến với những người chơi thể thao để tăng khối lượng cơ bắp và tăng cường thể lực

Vasodilation Complex:

 • L-Citrulline : một hợp chất axit amin được hình thành khi citrulline bị gắn với axit malic. Citrulline Malate làm tăng lưu lượng máu, sức mạnh và độ bền.
 • L-Arginine:  Nó có một số chức năng bao gồm, tăng sản xuất oxit nitơ cho bơm cơ lớn hơn, thúc đẩy sản xuất năng lượng và loại bỏ axit lactic và chất thải.
 • Betaine Anhydrous:  đã được chứng minh là giúp duy trì các tế bào, cho phép cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn và tăng khả năng bơm oxy tới cơ. Nó cũng đã được chứng minh giúp tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp khi bổ sung lâu dài.

Estrogen Suppression Blend:

 • DIM(Diindolylmethane):Nó thường được tìm thấy trong bông cải xanh và hứa hẹn là một hợp chất có tác dụng chống ung thư và là một chất ức chế aromatase.
 • Resveratrol(Polygonum Extract): là một chất chống oxy hóa tự nhiên có thể được tìm thấy trong vỏ nho, đậu phộng, quả mọng.

Vitamin & Mineral Support Blend:

Magnesium ( as Magnesium Oxide), Zinc( as Zinc Sulphate), Vitamin B6( as Pyridoxine Hydrochloride), vitamin D( as Vitamin D3).
Other Ingredients: Flavours, Food Acid(Citric Acid), Maltodextrin, Anticaking Agent( Silicon Dioxide), Sweetener(Sucralose), colours( 160a, 123), Maybe present: milk, soy, peanut and tree nuts.

THE GEAR JUICED Bổ sung lượng Testosterone nội sinh và lớn mạnh

Hướng dẫn sử dụng:

 • Pha 1 muỗng ( tương đương 10g) vào 200ml nước( không pha với nước sôi) và khuấy nhẹ trong vòng 5 giây hoặc đợi đến khi tan hoàn toàn hãy sử dụng.

 • Dùng mỗi ngày 1 lần, sau bữa ăn sáng hoặc sau bữa ăn trưa.

 • Đậy kín sau mỗi lần mở hộp, bảo quản dưới 30 độ C.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn bảo quản:

Lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát, dưới 30o C.

Đối tượng sử dụng:

 Dùng cho từ 18 tuổi trở lên, người tập thể thao hoặc ko tập thể thao.