DRAGON FUEL-EAA 285G/30SER
Giá tiền: 950,000 VNĐ 1,000,000 VNĐ
  • AMINO ACIDS THIẾT YẾU
  • CHẤT ĐIỆN GIẢI TỰ NHIÊN
  • CHUỖI BCAA/EAA

  Sản phẩm DRAGON FUEL cung cấp 11 loại AXIT AMIN THIẾT YẾU, chất điện giải giúp bổ sung nguồn năng lượng CẦN THIẾT/ THIẾT YẾU giúp giảm mệt mỏi, tổng hợp protein và cung cấp chất điện giải bị mất trong quá trình tập luyện thể thao.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

quan trọng trong các quá trình sau đây: Tổng hợp protein và xây dựng cơ bắp, hấp thu canxi giúp duy trì sức mạnh của xương, hỗ trợ phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật, cân bằng hormone, tạo enzyme và kháng thể có tác dụng chống vi-rút, tăng cường chức năng hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng cho cơ thể, sản xuất collagen và elastin. Nếu thiếu loại axit amin thiết yếu này có thể dẫn đến cảm giác lo lắng do quá căng thẳng.

5. L-Methionine:

Tăng độ chắc khỏe và tính đàn hồi của da, tóc và móng. Bổ sung axit amin này cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và giải độc, cụ thể Methionine có công dụng: giúp phát triển mô, hấp thụ các khoáng chất quan trọng là kẽm và selen, loại bỏ các kim loại nặng, như chì và thủy ngân.

6. L-Pheylalanine:

Là tiền tố của các chất dẫn truyền thần kinh, bao gồm tyrosine, dopamine, epinephrine và norepinephrine. Loại axit amin thiết yếu này đóng vai trò không thể thiếu trong cấu trúc và chức năng của protein và enzyme, giúp sản xuất và giúp cơ thể tổng hợp các axit amin khác. Trong khi đó, tyrosine - chất được chuyển hóa từ Phenylalanine, rất cần thiết cho một số chức năng não cụ thể.

7. L-Threonine:

Cần thiết cho làn da săn chắc và hàm răng khỏe mạnh. Loại axit amin thiết yếu này là một thành phần chính của các protein cấu trúc như collagen và elastin, có trong men răng, da và các mô liên kết. Threonine còn giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo và chức năng miễn dịch, có thể ích lợi cho những người mắc chứng khó tiêu, lo lắng và trầm cảm nhẹ. L-Valine: là một trong ba chuỗi axit amin phân nhánh, cùng với L-Leucine và L-Isoleucine, có chức năng: Kích thích tăng trưởng và tái tạo cơ bắp, hỗ trợ phối hợp vận động giữa các cơ, tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng, giúp tập trung tinh thần, kiểm soát cảm xúc. Thiếu hụt loại axit amin thiết yếu này có thể gây mất ngủ và sa sút tinh thần.

8. L-Valine:

Là một trong ba chuỗi axit amin phân nhánh, cùng với L-Leucine và L-Isoleucine, có chức năng: Kích thích tăng trưởng và tái tạo cơ bắp, hỗ trợ phối hợp vận động giữa các cơ, tham gia vào quá trình sản sinh năng lượng, giúp tập trung tinh thần, kiểm soát cảm xúc. Thiếu hụt loại axit amin thiết yếu này có thể gây mất ngủ và sa sút tinh thần.

9. L-Tryptophan:

Được xem như một loại thuốc an thần và là thành phần trong các dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ. Nghiên cứu trên những người khỏe mạnh cho thấy việc bổ sung axit amin Tryptophan có khả năng giúp họ cảm thấy phấn chấn hơn cũng như kiểm soát tốt cảm xúc. Thiếu hụt tryptophan có thể gây ra bệnh pellagra (tổn thương da vùng hở), nguy cơ mất trí nhớ, phát ban trên da và các vấn đề tiêu hóa.

 

II. CHẤT ĐIỆN GIẢI GỒM:

 • Coconut Water Powder: 500mg: nước dừa tươi
 • Himalayan Rock Salt: 200mg: cung cấp muối hồng Himalayan
 • Magnesium Glycinate: 150mg: chống chuột rút
 • Calcium Citrate: 100mg: bổ sung calxi

Chất điện giải giúp các mô, tế bào, các chất lưu có thể “liên kết” với nhau để thực hiện các hoạt động thể chất sống còn như: co bóp cơ tim, co bóp cơ bắp, hỗ trợ hệ thần kinh truyền thông tin...Nên khi bị thiếu hụt điện giải khi chảy mồ hôi hay tiêu chảy,… chúng ta phải bổ sung ngay lập tức. Thận có xu hướng lọc bỏ quá nhiều điện giải và trường hợp thiếu hụt nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

III. NHỮNG AI DỄ BỊ THIẾU HỤT ĐIỆN GIẢI?

Về cơ bản, ai cũng có khả năng thiếu hụt điện giải, nhưng nhóm dưới đây có nguy cơ cao hơn: Vận động viên thể thao, Người vận động nhiều.


THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

Khối Lượng Tịnh: 285g(9.5oz)
Bảo quản:  Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và ẩm ướt. Để xa tầm tay trẻ em.
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 
- Xem trên nhãn sản phẩm
- 2 năm kể từ ngày sản xuất/hoặc xem hạn sử dụng trên nhãn.