Omega 3
Giá tiền: 539,000 VNĐ 580,000 VNĐ

  Omega 3 giúp Giảm đau sưng viêm cơ trong quá trình tập luyện khi xây dựng cơ bắp .mau phục hồi sau tập luyện. Xây dựng cơ  . Tốt cho hệ tim mạch... Thần kinh và mắt... Ngoài ra omega 3 cơ thể không tự tổng hợp được nên bổ sung hàng ngày 

   

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Omega hay dầu cá là loại thực phẩm có vô vàn lợi ích tốt cho sức khỏe: sáng mắt, thông minh, giảm mức cholesterol, ngăn ngừa nhịp tim bất thường có thể gây ra tử vong đột ngột do tim và làm chậm sự phát triển của mảng xơ vữa động mạch trong các mạch máu... Đặc biệt đối với người tập gym thì Omega-3 đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp, có thể kể đến như:

 • Tăng cường chức năng hệ tim mạch
  Omega 3 có thể làm tăng độ biến dạng, làm giảm sự tắc nghẽn của hồng cầu giúp lưu thông tuần hoàn máu, các tế bào hồng cầu sẽ dễ dàng di chuyển trong mao mạch để vận chuyển Oxy đi khắp cơ thể đặc biệt là cơ bắp.
 • Tăng độ nhạy Insulin, thúc đẩy quá trình tổng hợp Protein
  Các tế bào trong cơ thể được bao phủ bởi 1 màng chất béo. Nếu như bạn bổ sung cho cơ thể quá nhiều chất béo bão hòa thì khiến cho lớp màng này bị cứng dẫn đến khó hấp thụ dinh dưỡng. Ngược lại, trong chế độ ăn các bạn bổ sung nhiều Omega 3 – chất béo không bão hòa thì lớp màng chất béo này sẽ lỏng hơn giúp cơ thể hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các tế bào cơ sẽ được tăng độ nhạy Insulin, từ đó quá trình tổng hợp Protein và Glucose sẽ được thúc đẩy đặc biệt là vào thời điểm cửa sổ đồng hóa đang mở.
 • Giảm tổn thương cơ bắp
  Những người tập Gym khi luyện tập nhiều trong thời gian dài sẽ khiến các khớp bị viêm, bị hao mòn dẫn đến bị viêm khớp, đau nhức xương. Omega 3 có khả năng hạn chế sự hình thành của một số tác nhân gây viêm, bôi trơn các khớp xương làm giảm tình trạng đau nhức, tăng tốc độ phục hồi và giảm nguy cơ bị nhiễm trùng khi suy giảm hệ miễn dịch.
 • Cải thiện tinh thần
  Omega 3 còn có khả năng làm tăng độ nhạy của các noron thần kinh giúp các chất dẫn truyền hoạt động nhanh và chính xác hơn, tinh thần thoải mái hơn.